Welcome to www.denhinamduong.net

Sĩ Quan Hải Quân Khóa 22
Slider 01 Slider 02 Slider 03 Slider 04

Các ND22 thăm Bùi văn Ái ở Atlanta.

 

 

V/v Lương văn Phổ

Image 12

Kính Quý Niên Trưởng và Niên Đệ , Hôm nay ND2 Lương Văn Phổ vào Saigon tái khám theo định kỳ . Trang 22 đã trao số tiền 1200 USD mà Quý NT đã gửi giúp đỡ . Kèm theo hình ảnh và thư cám ơn của ND2 Phổ đến Quý NT . Một lần nữa , xin chân thành cám ơn Quý NT và NĐ . Nguyễn Đình Trang 22 . Cell : 0982.820.840 ****Nhờ ND2 Phạm Trọng Hoàng forward mail này đến NĐ Lại Văn Lý K.26 .

___________________

 

V/v Nguyễn văn Trọng

Image 12

Cuộc gây quỹ giúp đở về việc bạn Nguyễn văn Trọng đã kết thúc. Cám ơn các bạn trong và ngoài khóa đã nhiệt tình quan tâm.

Hội trưởng: tôn Thất Quỳnh Kiểm.
Trưởng ban liên lạc: Nguyễn Đăng Trơn

Tương Trợ Hồ Thanh Liêm & Đồng Thắng

Image 12

Phát động việc cứu trợ hai quan ND2 Hồ thanh Liêm và Đồng Thắng trong cơn ngặc nghèo bịnh tật tại VN được các ND2 Hồ đình Hoát Đào q Hiển và Phạm trọng Hoàng phụ trách trong mấy tuần qua đã được các ND2 khắp nơi hưởng ứng tích cực. Số tiền sẽ gỡi về cho ND2 HTLiêm & ĐThắng (cho đến thời gian nầy Aug.26 2015 tổng cọng trên $1,600.00 cho Hồ thanh Liêm và $1,200.00 cho ND2 Đồng Thắng). Thành thật cám ơn ba quan Đào quốc Hiển, Phạm trọng Hoàng và Hồ đình Hoát đứng ra nhận lãnh trách nhiệm quyên góp cho hai người bạn không may của chúng ta trong cơn bịnh ngặc nghèo nầy. Thành thật các quan ND2. Huynh đệ chi binh đời đời bất diệt.

Cùng nhau Tương trợ Lương văn Phổ.
Image 12

BDD niên khóa 2015-2017 xin chân thành thông báo cùng bạn bè trong khóa. Hiện nay tình trạng sức khỏe và kinh tế của bạn Lương văn Phổ vô cùng khó khăn và cần sự giúp đở của bạn bè cùng khóa. Xin theo dỏi các email trong groups Mọi chi phiếu xin gởi về:

Tôn Thất Quỳnh Kiểm
7868 Valmont Ave
Highland, CA 92346
Phong trào quyên góp sẽ kết thúc 9/30/2015

Xem thêm

Họp mặt tất niên 2015. Houston

Chiều mồng 4 tết, các quan tại Houston và vùng phụ cận đã có mặt tại nhà Hiệp Phan để ăn mừng năm mới, có sự hiện các quan từ xa như Lê Thạch Hùng từ Dallas, Phạm Duy Tân từ Hunstville, Đặng văn Sâm từ Austin. Trong tiệc vui này cũng là dịp để ban tổ chức Đại Hội 44 năm " một thời sông biển " báo cáo những tiến trình tổ chức đại hội cũng như sự tham gia phát biểu ý kiến của các quan 22. Buổi họp mặt rất vui, thân tình nhưng đôi lúc cũng có những tranh luận rất căng thẳng về tổ chứcnhưng dù saođó cũng là mộtsinh họat rấttự nhiên như trong mọi sinh họat hội đoàn. Gởi các quan một vài hình ảnh, panel background là một trong những panels sẽ đuợc trang trí trong đêm đại hội

Xem thêm

Bạn bè Việt Nam

Nhân dịp có một số Bạn từ nước ngoài về quê ăn tết. Bạn bè ở VN được dịp gặp gở hàn huyên chuyện cũ tình xưa.....

Xem thêm

Đám cưới thứ nữ Nguyễn Trọng Hiền

Cuối tuần qua, qua thiệp mời của ND2 Nguyễn trọng Hiền các quan 22 tại Houston đã đến nhà hàng Kim Sơn đề tham dự dạ tiệc nhân ngày vu qui của trưởng nử Nguyễn Mimi sánh duyên cùng cậu Trần Thanh Vủ. Đêm vui này cùng đã được sự hiện diện của các quan 22 từ xa về như Vủ đức Cương, Hồ quang Chánh và phu nhân vung tây bắc, Nguyễn trong Hoàng Austin, v/c Lê Thạch Hùng cùng v/c Bình từ Dallas, cũng như đông đủ các quan 22 ở Houston.

xem thêm

Dê lạc đàn.

Lê văn Khiêm

ND2 Lê văn Khiêm TĐ2/ĐĐ1 Bảng đỏ, SQ Cơ Khí, đơn vị cuối cùng Tiền Doanh Yểm Trợ Bến Lức. Hiện định cư tại Sa Đét chuyên viên trồng cây kiểng kiếm tiền qua ngày. Cám ơn ND2 Nguyễn Phong với PT “tìm đồng đội cũ thất lạc, tử trận, mất tích”  Cuối cùng thì cùng sum họp với đại gia đình DNND ( hình ảng chụp với các ND2 saigon ). Có tin tức gì mới về ND2 Lê v Khiêm sẽ thông báo đến các quan 22 trong thời gian tới.

 

| Copyright © www.denhinamduong.net | 2015 | Hội ái hữu cựu SQHQ/NT/K22 |